Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

» Góc tương tác » Góc giáo viên

Cảm nhận nghề giáo viên

Cập nhật lúc : 10:00 13/01/2018
THẦY GIÁO DƯƠNG LUYẾN – NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ. HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT

Hơn 15 năm công tác tại trường THCS Thống Nhất, với cương vị là một nhà giáo, một hiệu trưởng đầy tâm huyết với nghề, thầy giáo Dương Luyến đã cùng với  BGH và tập thể HĐSP nhà trường đã tận tâm, tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày mỗi đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, thầy giáo Dương Luyến đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và của phụ huynh trường THCS Thống Nhất.

Thầy giáo Dương Luyến đã gắn bó với ngành giáo dục gần 40 năm, gắn bó với trường THCS Thống Nhất hơn 15 năm. Với cương vị là Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Thầy đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường cũng như giáo dục của địa phương ngày càng phát triển và lớn mạnh. Với rất nhiều thành tích và công lao của thầy, chúng ta không thể kể hết được những đóng góp to lớn của thầy với mái trường THCS Thống Nhất, với ngành giáo dục của phường Thuận Thành, của thành phố và Tỉnh nhà. Được đồng hành cùng với Thầy,  được làm việc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thầy, tất cả giáo viên, nhân viên đều cảm thấy vinh dự và vui mừng trước những kết quả thành tích đã đạt được và cùng trăn trở, băn khoăn trước những thử thách của nhà trường. Lật lại những trang sử truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những gì mà Thầy đã làm được cho nhà trường, cho học sinh. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi, đó là sức mạnh của sự đoàn kết, sự thống nhất trong tập thể nội bộ nhà trường, sự đánh giá cao của lãnh đạo các cấp, sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm…Thầy đã dìu dắt, bồi dưỡng cho nhiều thầy cô trở thành cán bộ quản lý của nhà trường và một số trường trên địa bàn thành phố. Là Bí thư chi bộ Thầy đã thực hiện rất xuất sắc công tác phát triển Đảng viên, đã xây dựng một tập thể chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, đoàn kết, thống nhất. Và chính Thầy cũng là người rất nghiêm khắc nhưng đầy bao dung độ lượng với những thiếu sót, khuyết điểm của cấp dưới. Thầy đã tạo được tâm lý làm việc nghiêm túc, công bằng đối với tất cả giáo viên, nhân viên. Ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường tấm gương sáng và những bài học quý báu. Xin thay mặt tất cả CBGVNV của trường xin gởi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Dương Luyến vì những đóng góp của Thầy với ngành với nghề, với nhà trường và học sinh.