Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 24 tháng 03 năm 2019

Cập nhật lúc : 11:08 22/10/2018

Tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông, phòng chống tội phạm ma túy xâm nhập học đường

Căn cứ công văn số 1200/PGD-ĐT-PT ngày 5/9/2018 của PGD-ĐT TP Huế về việc triển khai tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông, phòng chống tội phạm ma túy xâm nhập học đường. Sáng ngày 22/10 nhà trường kết hợp với PGD-ĐT và Công an TP Huế tổ chức tuyên truyền luật ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội cho toàn bộ cán bộ công nhân viên nhà trường và học sinh của hai khối 8&9. Về tham dự có Đồng chí Trung tá Nguyễn Hồng Sơn - Phó trưởng công an phường Thuận Thành. Đc Hồ Anh Phong - Cán bộ đội xây dựng công an TP Huế. Đc Trần Văn Thể - Cán bộ đội cảnh sát giao thông TP. Thầy Nguyễn Đức Hải - Chuyên viên phòng GD TP.