Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Cập nhật lúc : 06:23 19/05/2018

Triển khai hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục.

Triển khai hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục

Kính gửi: Ông (Bà) Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc. Thực hiện Công văn số 1046/SGDĐT-CNTT ngày 11 tháng 5 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục; Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc thực hiện các nội dung sau:

1. Cập nhật và báo cáo số liệu

- Cập nhật thông tin về trường, lớp, đội ngũ qua hệ thống tại địa chỉ website http://csdl.moet.gov.vn/

- Kiểm tra số liệu báo cáo đảm bảo chính xác và gửi về Phòng GD&ĐT trước ngày 22/5/2018

2. Tập huấn sử dụng phần mềm

Để thực hiện tốt việc cập nhật và báo cáo số liệu, Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống CSDL ngành.

Quý thầy cô có thể hai file mẫu để điền các thông tin tại đây

Tải file 1      Tải file 2