Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 31 tháng 05 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị » Chi bộ Đảng

Chi bộ Đảng

Cập nhật lúc : 17:42 31/10/2017  

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT Nhiệm kỳ 2016 - 2018

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 

 

ĐẠI HỘI

 CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT

Nhiệm kỳ 2016 - 2018

 

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và nguyên tắc tổ chức Đại hội theo hướng dẫn của Ban tổ chức TW về nhiệm kỳ tổ chức đại hội Chi bộ. Căn cứ vào hướng dẫn của Đảng ủy Phường Thuận Thành về hướng dẫn Đại hội các Chi bộ trực thuộc

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường Thuận Thành, Chi bộ trường THCS Thống Nhất đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2018 vào ngày 7 tháng 6 năm 2016.

Đại hội chi bộ trường THCS Thống Nhất nhiệm kỳ 2016 - 2018 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Chi bộ, là Đại hội của trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, vì sự phát triển bền vững, thể hiện ý chí, quyết tâm và nguyện vọng của Đảng bộ Tỉnh trong việc sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Thông qua Đại hội nhằm tăng cường mối đoàn kết thống nhất trong Đảng, phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của mỗi đảng viên.

Với phương châm xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, là sợi dây chuyền nối Đảng với quần chúng, là nền móng, là gốc rễ của Đảng. Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường với tinh thần giáo dục phải đi trước một bước nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài để thực hiện thành công các mục tiêu của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của quê hương – đất nước.

Đại hội lần này nhằm đánh giá, kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013 – 2016, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2016 -2018. Thực hiện bầu cử cấp uỷ mới theo đúng nguyên tắc, quy trình do Điều lệ Đảng CSVN quy định.

          Sau 2 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc Đại hội đã thành công và bầu các đ/c sau vào cấp ủy chi bộ trường THCS Thống Nhất NK 2016-2018:

          1. Đ/c  Nguyễn Thị Minh Hương        - Bí thư

          2. Đ/c Nguyễn Phước Như Ý      - Phó Bí thư

          3. Đ/c    Nguyễn Trung Dũng        - Cấp ủy viên

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy hết vai trò trách nhiệm của mình để làm nòng cốt xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đề ra trong NK 2016-2018.

Số lượt xem : 815